Bài viết

Bí quyết chọn màu cho vách ngăn vệ sinh

Bí quyết chọn màu cho vách ngăn vệ sinh

Nhiều người trong chúng ta thường đặt câu hỏi là tại sao phải chọn màu sắc riêng cho từng công trình vách ngăn vệ sinh lại quan trọng? Nó nói lên điều gì? Xin bật mí với các bạn là màu sắc luôn có một sự tác động mạnh mẽ đến tinh thần, cảm xúc và suy nghĩ của con người. Do đó mà các chủ đầu tư luôn chú ý màu sắc khi thiết kế, với mong muốn là mang lại sự thoải mái cho khách hàng của mình. Vách ngăn Tuấn Khang với nhiều năm trong thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh trong khắp cả nước, xin được chia sẻ bí quyết trong việc chọn màu cho vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp, hài hòa, mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Bảng màu tấm compact để làm vách ngăn vệ sinh hiện nay có khoảng 25 màu chia ra làm 3 nhóm màu chính: nhóm màu trơn, nhóm màu vân gỗ và nhóm màu giả đá.

Trong nhóm màu trơn, hai màu được sử dụng phổ biến và nhiều nhất là màu Ghi và màu Kem. Hai màu này phù hợp với tất cả công trình. Nếu công trình của bạn muốn thể hiện sự nổi bật hay sự trẻ trung thì bạn có dùng màu xanh, màu vàng , màu cam….

Màu đen huyền bí dành cho không gian sang trọng, kín đáo nhưng vẫn cuốn hút.

Nhóm màu vân gỗ tự nhiên cũng rất được ưa chuộng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Công trình sử dụng vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ sẽ mang đến không gian thân thiện và gần gũi.

Một trong những màu không kém sự sang trọng đó là màu giả đá tự nhiên, vách ngăn sử dụng màu giả đó cho các công trình ở khách sạn, resort hay sân bay thì cực kì thu hút với vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.

Vách ngăn Tuấn Khang là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vách ngăn Tuấn Khang.

Chia sẻ bài viết